NỘI DUNG CHÍNH

Bung tỏa hương sắc văn hóa Việt trên sân khấu Vietnamese – concert của Hoàng Thùy Linh

8 tuần trước

Vietnamese concert của Hoàng Thùy Linh gây choáng ngợp bởi sự đầu tư công phu, hoành tráng. Các yếu tố văn hóa Việt được Hoàng Thùy Linh lồng ghép xuyên suốt trong concert. Hoàng Thùy Linh đã chiêu đãi khán giả một sân khấu cực kì bắt mắt và ấn tượng với nhiều màu sắc văn hóa Việt.

 

Tái hiện nét đẹp văn hóa Việt trong concert của Hoàng Thùy Linh

Concert của Hoàng Thùy Linh không chỉ là buổi biểu diễn kỷ niệm 13 năm trong sự nghiệp ca hát của cô mà còn là một câu chuyện của cô và ekip hàng trăm người gửi gắm qua 19 ca khúc, được sắp xếp theo từng hồi: Khởi – Lễ – Thùy – Linh – Hoàng. 

Không thể phủ nhận, Hoàng Thùy Linh đã “tỏa sáng” trong buổi concert đầu tiên của cuộc đời mình. Với ý tưởng độc đáo, từng tiết mục được dàn dựng tinh tế, vũ đạo cuốn hút… nhận được sự khen ngợi từ đa số khán giả tham dự.

Đặc biệt, nữ ca sĩ đã thể hiện rất tốt việc kết hợp các yếu tố văn hóa dân gian truyền thống của Việt Nam vào chương trình, như hình ảnh cây đa, đầu lân, cô Tấm, quả thị… tạo nên một không khí lễ hội đa màu sắc thực sự trong đêm nhạc. Thậm chí, có những tiết mục quy tụ gần cả trăm người trên sân khấu. Hoàng Thùy Linh liên tục thay đổi trang phục, tiết mục này liên kết với tiết mục khác, cảnh sắc này liên kết với cảnh sắc khác. Cứ như thế, nữ ca sĩ đã đưa khán giả vào một cuộc hành trình, khám phá thế giới âm nhạc đầy sắc màu rực rỡ của chính mình.

 

Chinh phục thị giác trong từng chi tiết trên sân khấu của Hoàng Thùy Linh

Một sân khấu hoành tráng là những gì khán giả có thể thấy ở concert của Hoàng Thùy Linh. Đều đó không hề lạ khi cô luôn nổi tiếng là người chịu chi cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Mỗi sản phẩm MV của Hoàng Thùy Linh khi được phát hành luôn khiến khán giả choáng ngợp. Vì thế, với concert của Hoàng Thùy Linh là concert đầu tiên trong sự nghiệp kéo dài 20 năm, việc cô đổ tiền đầu tư về mặt hình ảnh trang phục, dàn dựng sân khấu là chuyện đương nhiên.

Dưới ánh trăng tròn của đêm rằm tháng Tám, hành trình trưởng thành của “cô bé” Hoàng Thùy Linh được kể lại bằng 19 ca khúc, hình ảnh được xây dựng như một cuốn phim kể về hành trình âm nhạc dân gian của cô được phối hợp dàn dựng bằng nhiều bộ môn sân khấu, loại hình kịch nghệ truyền thống Việt Nam. Được biết, Hoàng Thùy Linh và ê kip đã dành gần một năm để lên ý tưởng, chất liệu cho 19 màn trình diễn với mong muốn khán giả sẽ được thưởng thức một “lễ hội âm nhạc” thời thượng nhưng cũng thật thân quen bởi những chất liệu văn hóa giải trí truyền thống vốn nằm sẵn trong mỗi người. Hoàng Thùy Linh thay đổi 15 outfit khác nhau trên sân khấu với những thiết kế mix-match pha trộn truyền thống, hiện đại vô cùng sáng tạo. Chưa cần nói về âm nhạc, trang phục trong concert của Hoàng Thùy Linh đầu tư đủ tạo sức hút, kể câu chuyện với chủ đề “Khởi – Lễ – Thùy – Linh – Hoàng” – hành trình đi tìm hạnh phúc của mình. 

Bên cạnh đó, sự đầu tư về sân khấu cũng là điểm nhấn tạo ấn tượng lớn. Hoàng Thùy Linh rất biết cách học hỏi, sáng tạo và đã phô diễn thế mạnh trong khâu dàn dựng sân khấu, mang đến concert mãn nhãn về phần nhìn. Sân khấu trong concert của Hoàng Thùy Linh được đầu tư dàn màn hình siêu to bao bọc sân khấu. Với sự đầu tư khủng, sân khấu được bố trí dàn màn hình LED trong suốt tạo cho concert một không gian hoàn hảo và đa sắc màu. Hoàng Thùy Linh đã rất khôn khéo khi sử dụng màn hình LED trong suốt để trình chiếu những hình ảnh đậm chất dân gian làm cho hình ảnh hòa quyện cùng các màn trình diễn, đưa đến cho khán giả có một đêm thưởng thức hình ảnh chân thật và mãn nhãn nhất.

Có thể thấy, chưa cần nói đến âm nhạc, phần nhìn của concert của Hoàng Thùy Linh chau chuốt chi tiết từ trang phục cho đến màn hình, ánh sáng sân khấu. Điều đó cho thấy concert của Hoàng Thùy Linh đã được cô và ê kip đầu tư chất xám và tâm huyết đến nhường nào.

 

Sân khấu Vietnames – điểm làm nên thành công của concert của Hoàng Thùy Linh

Chủ đề concert mang tính văn hóa dân gian “Vietnamese”, thì sân khấu sẽ thể hiện hàm ý và nội dung, góp phần làm cho tổng thể hoàn thiện. Màn hình LED trong suốt đã làm cho concert của Hoàng Thùy Linh không hề thua kém gì một concert, liveshow nước ngoài.

 Những tiết mục nối tiếp sánh đôi cùng hình ảnh dân gian khiến cho khán giản tại concert như hòa mình vào lễ hội văn hóa dân tộc Việt. Khi màn hình tắt là những ánh sáng phía sau màn hình dội lên làm nổi bật nghệ sĩ, đẩy tiết mục lên cao trào và sống động. Với sự bổ trợ của màn hình, ánh sáng sân khấu đã giúp câu chuyện “Khởi – Lễ – Thùy – Linh – Hoàng” hoàn thiện và có những cảm xúc tuyệt vời. 

 

 

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.