NỘI DUNG CHÍNH

Dịch Vụ ChoThuê Màn LED Trong Suốt Triển Lãm

55 tuần trước

Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ cho thuê màn LED tại sự kiện, triển lãm của Sunmax-LED! Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin chi tiết từ ứng dụng của màn LED trong suốt cũng như ưu điểm của màn LED trong suốt tại sự kiện.

I. Màn LED trong suốt là gì?

Màn LED trong suốt là một loại màn hình nâng cấp so với màn LED đen, được thiết kế để ánh sáng điểm LED có thể thấm qua màn hình, tạo ra hiệu ứng màn hình trong suốt.

Khi không hiển thị hình ảnh hoặc video, màn LED trong suốt sẽ trở nên trong suốt giống như tấm kính thông thường, cho phép người nhìn nhìn thấy các đối tượng sau màn hình, không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng khi tham quan sản phẩm.

Màn LED trong suốt có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quảng cáo, trưng bày sản phẩm, trải nghiệm trực tuyến, các sự kiện như hội nghị, triển lãm,.. mang lại sự ấn tượng và hấp dẫn cho người xem.

Cho thuê màn LED trong tại một trung tâm thương mại

Không chỉ mang tính ứng dụng cao tại đa sự kiện, màn LED trong suốt của Sunmax LED còn tự hào về quy mô và chất lượng sản phẩm, với độ trong suốt của màn LED cùng độ sáng hiển thị sắc nét, chắc chắn đây sẽ là bệ phóng giải pháp hiển thị sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn LED tại Sunmax LED?

II. Lợi ích cho thuê màn LED trong suốt tại triển lãm

  1. Cho thuê màn LED – Doanh nghiệp thuê 1 được 10

Như đã đề cập ở trên, chỉ với một màn LED, bạn có thể sẽ có rất nhiều ứng dụng hữu ích tại triển lãm. Dưới đây là một vài ứng dụng nổi bật của màn LED trong suốt:

1.1 Tạo ra không gian nghệ thuật ấn tượng:

Màn LED trong suốt có thể được sử dụng để tạo ra các chiều không gian nghệ thuật và ấn tượng tại triển lãm. Sản phẩm cho phép người thiết kế sáng tạo và liên kết với không gian một cách mới lạ, từ đó đem lại trải nghiệm cho khách hàng.

Cho thuê màn LEd tại sự kiện triển lãm xe hơi AUDI
Cho thuê màn LED tại sự kiện triển lãm xe hơi AUDI vô cùng ấn tượng

1.2 Thu hút khán giả

Hiện nay, mặc dù đã quen thuộc với thị trường nước ngoài, tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm màn LED trong suốt vẫn là sản phẩm tương đối mới mẻ.

Đồng thời, màn LED trong suốt có độ trong suốt lên đến 85% cùng hiệu ứng visual ánh sáng độc đáo chắc chắn tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với các khách hàng tiềm năng

1.3 Giới thiệu công ty và thương hiệu

Bên cạnh visual ánh sáng đỉnh cao, màn LED trong suốt còn có thể sử dụng để làm background giới thiệu công ty và thương hiệu thông qua video, hình ảnh hoặc nội dung.

Vì vậy, sản phẩm màn LED trong suốt góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách tham quan triển lãm.

Màn Hình LED trong khi quảng bá thương hiệu sản phẩm
Màn Hình LED trong khi quảng bá thương hiệu sản phẩm

1.4. Backdrop và decor

Màn LED có thể sử dụng làm backdrop cho gian hàng hoặc khu triển lãm để tạo nên không gian thu hút và ấn tượng. Visual hoàn hảo cùng hiệu ứng linh động trên màn LED giúp tạo cảm giác chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Nhìn chung, màn LED mang đến nhiều ứng dụng đa dạng trong triển lãm, từ việc trình diễn sản phẩm, cung cấp thông tin hữu ích, tạo không gian nghệ thuật đến tương tác với khách tham quan.

Sự hữu ích và linh hoạt của màn LED đã giúp màn LED trở thành một công cụ mạnh mẽ trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tham quan và tạo sự ấn tượng vượt bội trong các sự kiện triển lãm.

Cho thuê màn LED trong suốt tại sự kiện triển lãm của hãng công nghê LENOVO
Cho thuê màn LED trong suốt tại sự kiện triển lãm của hãng công nghê LENOVO

III. Câu hỏi thường gặp của dịch vụ cho thuê màn LED trong tại triển lãm

1.Chúng tôi có thể thuê màn LED trong suốt bao lâu?

Thời gian cho thuê màn LED thường linh hoạt và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thuê màn LED một ngày hoặc theo giai đoạn dự kiến của triển lãm.

2. Màn LED có thể hiển thị nội dung đa phương tiện không?

Chắc chắn! Đây là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của màn LED trong. Màn LED trong có thể hiển thị nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video, nội dung thông tin

3. Màn LED trong suốt khác gì màn LED thông thường?

Màn LED trong suốt và màn LED thông thường là hai khái niệm khác nhau liên quan đến lĩnh vực màn LED:

  • Màn LED trong ( Transparent LED Screen ): Màn LED trong hay còn gọi là màn LED trong suốt có độ trong suốt lên đến 85% cho phép hiển thị nổi dung qua màn hình hiển thị nhưng vẫn giữ được độ trong của màn hình. Thiết kế module dễ dàng lắp đặt và được cải tiến chỉ từ 8kg/m2. màn LEd trong thường được sử dụng tại các cửa kính tòa nhà, trung tâm thương mại, gian hàng triển lãm, bảng quảng cáo,…
  • Màn LED đen ( Black LED Screen ). Màn LED đen hay còn là màn LED thương, đây là màn LED –  có mức độ phổ biến cao tại Việt Nam, có khả năng hiển thị video, đồ họa, thông tin,.. nhưng khi không hoạt động, màn LED đen sẽ không có tính trong suốt, xuất hiện với màn đen thông thường. Bên cạnh đó, việc lắp đặt màn LED cần nhiều khâu chuẩn bị cũng như độ năng của 1m2 màn LED thông thường lên đến 35kg/m2.

Có thể nói, màn LED trong suốt là phiên bản nâng cấp hiện đại hơn, tân tiến hơn của màn LED đen, đồng thời màn LED trong suốt có thể ứng dụng nhiều hơn so với màn LED đen. Tuy nhiên, chính vì sự đa ứng dụng của mình, vậy nên màn LED trong sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với màn LED đen. Các nhà thiết kế, thi công cần xác định rõ ràng ngân sách cũng như nhu cầu của dự án để chọn  màn LED cho phù hợp.

4. Tôi có thể lắp đặt màn LED trong như thế nào?

Để lắp đặt màn LED trong, chúng tôi cần một vài thông tin liên quan để có thể tư vấn chiosnh xác và chi tiết nhất.

  • Thể loại sự kiện
  • Không gian và kích thước
  • Lắp đặt hệ thống
  • Báo giá

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê màn LED tại triễn lảm nhé!

5. Màn LED trong có thể sử dụng ở những triển lãm ngoài trời không?

Chắc chắn! Tuy nhiên, màn LED trong nhàmàn LED ngoài trời vẫn có những yếu tố khác nhau. Màn hình ngoài trời sẽ được kết hợp thiết kế với những nguyên liệu bền bỉ hơn để đảm bảo tính chịu nhiệt ở ngoài trời.

Sunmax Led là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm màn hình LED trong suốt, với xuất phát điểm là công ty mẹ ở Thẩm Quyến, Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã mở rộng thành công ty đa quốc gia với điểm đến đầu tiên là thị trường Việt Nam vào năm 2019. Trong 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam – một thị trường luôn đầy rẫy cám rỗ và biến động theo từng giây, chúng tôi đã nỗ lực và may mắn nhận được sự công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như sự tân tâm trong dịch vụ.

Đến với Sunmax LED, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết!

Sunmax LED – Giải Pháp Hiển Thị Đẳng Cấp Và Khác Biệt!

 

 

 

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.