Thuê màn hình LED trong suốt. Giải pháp Đẳng cấp & Khác biệt cho sự kiện của bạn

Màn hình LED nói chung đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện, giúp cung cấp thông tin, tạo không gian thị giác và tương tác với khán giả, quảng bá các các thông điệp truyền thông và thông tin đối tác quảng cáo, ngoài ra nó còn giúp làm tăng tính chuyên nghiệp và quy mô sự kiện.

Màn hình LED trong suốt còn làm được nhiều điều hơn thế, ngoài chức năng hiển thị đơn thuần màn hình LED trong suốt còntạo ra được những hiệu ứng sân khấu cực kỳ hoành tráng, mới lạ nhờ hiệu ứng trong suốt thông minh, mang đến cho người xem những trải nghiệm đầy cảm xúc.

Đẳng cấp

Kiến tạo không gian đẳng cấp, phù hợp với mọi loại kiến trúc và không gian.

Khác biệt

 Hiệu ứng trong suốt khác biệt, độc nhất thu hút mọi ánh nhìn

Giá hợp lý

Đơn vị trực tiếp sản xuất và kính doanh màn hình LED trong suốt. Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

Siêu sáng
0 Nit
Siêu nhẹ
0 Kg/m2
Trong suốt
0 %
Tuổi thọ cao
0 h

Thuê màn hình LED trong suốt

Phương án lựa chọn hàng đầu của các ekip dàn dựng sân khấu #1 thế giới.

Vì tính chất nhẹ, dễ dàng di chuyển linh hoạt và trong suốt cho phép ánh sáng đèn đi xuyên màn hình. Thuê màn hình LED trong suốt là lựa chọn không thể thiếu trên mọi sân khấu biểu diễn và sự kiện để mang lại những hiệu ứng độc đáo và cảm xúc nhất cho khán giả.

Những yếu tố bạn cần quan tâm khi thuê màn hình LED trong suốt sự kiện.

Kích thước LED (Đơn vị m2)
Kích thước màn hình led càng lớn thì giá thuê sẽ càng giảm và ngược lại, kích thước càng nhỏ thì giá thuê sẽ càng cao, để đảm bảo hiển thị hình ảnh trên màn hình led được sắc nét nhất. Kích thước tối thiểu của màn hình led nên lớn hơn 8m2
 
Chủng loại và độ phân giải màn LED
Hiện tại các dòng màn hình LED trong suốt phổ biến trên thị trường bao gồm màn hình LED P3.9 Indoor và màn hình LED P5 Outdoor. Màn hình LED Outdoor được sử dụng ngoài trời, có độ sáng và sắc nét cao hơn màn hình LED Indoor vì thế màn hình này có giá thành cao hơn. Đặc biệt tại Sunmax, khách hàng có thêm lượt chọn P 2.6 indoor nhưng giá vẫn rất rẻ so với 3.9
 
Yêu cầu đặc biệt của khách hàng
Với các yêu cầu đặt biệt như cần màn hình led cong, cần tùy chỉnh theo ý tưởng của sự kiện. Chúng tôi sẽ báo giá theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng
 
Chi phí vận chuyển lắp đặt
Thông thường các sự kiện được tổ chức tại nội thành quý khách sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển, nhưng nếu ngoại thành hoặc tỉnh xa chi phí vận chuyển là chi phí cần phải cân đối.

Sản phẩm & Dịch vụ

Dịch vụ & Giá thuê màn hình LED trong suốt

Thuê màn hình LED trong suốt

Block P2.6 - Indoor

Miễn phí lắp đặt

Vận hành kỹ thuật/ 1 buổi sự kiện

Vận chuyển miễn phí nội thành HN

P2.6 chất lượng hiển thị xuất sắc, phù hợp làm màn hiển thị chính

 

*Giá là giá áp dụng cho những sự kiện thời gian > 2 ngày

Sự kiện thuê số lượng lớn và thời gian dài vui lòng liên hệ để nhận được mức giá ưu đãi

5/5

650VND/Day*

Block P3.9 - Indoor

Miễn phí lắp đặt

Vận hành kỹ thuật/ 1 buổi sự kiện

Vận chuyển miễn phí nội thành HN

P3.9 phù hợp làm màn hiệu ứng hoặc hiển thị nếu khoảng cách quan sát > 4m

 

*Giá là giá áp dụng cho những sự kiện thời gian > 2 ngày

Sự kiện thuê số lượng lớn và thời gian dài vui lòng liên hệ để nhận được mức giá ưu đãi

4.5/5

Vui lòng liên hệ

Block Pro P3.9 - Outdoor

Miễn phí lắp đặt

Vận hành kỹ thuật/ 1 buổi sự kiện

Vận chuyển miễn phí nội thành HN

P3.9 phù hợp làm màn hiệu ứng hoặc hiển thị nếu khoảng cách quan sát > 4m

*Giá là giá áp dụng cho những sự kiện thời gian > 2 ngày

Sự kiện thuê số lượng lớn và thời gian dài vui lòng liên hệ để nhận được mức giá ưu đãi

4.5/5

Vui lòng liên hệ

Tại sao bạn nên thuê màn hình LED trong suốt tại Sunmax-LED ?

Đơn vị duy nhất cung cấp màn trong P 2.6

Là đơn vị dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt duy nhất đầu tư màn P2.6 cho thuê. Đem lại trải nghiệm hiển thị hoàn hảo.

Giá cạnh tranh

Sunmax-LED cam kết dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt của chúng tôi luôn có mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất thị trường.

Đơn vị sản xuất

Là đơn vị trực tiếp sản xuất, nên Sunmax-LED luôn có số lượng lượng lớn hàng chất lượng cao, đảm bảo số lượng cho các chương trình lớn.

Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình thuê màn hình LED trong suốt

P của màn hình hiển thị LED có nghĩa là “điểm” bằng tiếng Anh. P của màn hình hiển thị LED có nghĩa là gì? Nó đề cập đến khoảng cách giữa điểm giữa của hai hạt đèn. Ví dụ, khoảng cách giữa điểm giữa của hai hạt đèn là 2mm đối với màn hình LED P2, và khoảng cách giữa hai hạt đèn là 3mm đối với P3. 

Có 1 mẹo để xác định nhanh chỉ số P và tương đối chính xác là: khoảng cách điểm quan sát tối thiểu của khán giả đến màn hình sẽ tương đương với số P của màn hình. Ví dụ: Khoảng cách gần nhất từ khán giả đến màn hình là 3m thì lựa chọn phù hợp sẽ là P3.

Có. Dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt của Sunmax-LED. Cung cấp các sản phẩm có độ sáng từ 800 đến 5500 nit. Hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu ngoài trời.

Màn hình LED trong suốt có tất cả những tính năng và quy chuẩn hiển thị như màn LED thông thường, nhưng có thêm tính năng trong suốt  cho phép người quan sát nhìn xuyên qua màn hình tại những điểm không hiển thị hoặc lắp đặt hệ thống đèn sau màn hình để tạo hiệu ứng sân khấu độc đáo. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết điểm khác nhau giữa màn hình LED trong suốt và màn hình LED đen truyền thống. 

Các sự kiện diễn ra trong nội thành, TP Hà Nội sẽ được Sunmax chi trả, những sự kiện tại ngoại thành hoặc tỉnh, Sunmax sẽ chia sẻ 1 phần chi phí cùng khách hàng. Mức chi trả được ghi chi tiết trong quá trình thương thảo hợp đồng.

Tất cả các gói dịch vụ thuê màn hình LED trong suốt do Sunmax-LED cung cấp đều được hỗ trợ miễn phí kỹ thuật viên trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt tại Sunmax-LED cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Để tham khảo những ý tưởng triển khai sự kiện và cập nhập các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy theo dõi fanpage chính thức của SUnmax-LED: SunmaxLEDVietNam 

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.