Màn hình LED trong suốt ngoài trời
Mở ra những chân trời sáng tạo mới

Tự do sáng tạo, tạo nên những không gian đẳng cấp và khác biệt, thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng vẫn giữ lại tầm nhìn thông suốt nhờ thiết kế trong suốt thông minh và hiện đại.

Hạt LED DIP - Sáng hơn & bền bỉ hơn.

Sản phẩm màn hình LED trong suốt ngoài trời từ P10 trở lên được cung cấp loại hạt LED DIP (Dual in-line package). Hạt LED được bọc trong lớp vật liệu nền siêu bền bỉ làm tăng tuổi thọ bóng và tăng khả năng chống chịu ngoại lực cũng như điều kiện thời tiết bất lợi. Ngoài ra độ sáng đáp ứng của sản phẩm có thể nên đến 5500 nit

Tuổi thọ bóng đèn
1 h
Độ sáng toàn màn hình
1 nit
Màu sắc hiển thị
1 m
Màn hình LED trong suốt ngoài trời - Modul

Ổn định và tin cậy từ thế hệ card
màn hình mới nhất.

Card màn hình nhận tín hiệu, được tích hợp trực tiếp trên sản phẩm là dòng card sử dụng các điểm kết nối mật độ cao tăng cường khả năng chống bụi & chống sốc, mang đến độ ổn định và tin cậy cao cho sản phẩm.

man hinh led trong suot ngoai troi - chip AT32
Cổng tín hiệu
song song RGB
1

Gray

Hiển thị ánh sáng yếu
& độ xám cao

Hỗ trợ tần số quét cao
1 hz

Mobile app dễ dàng tùy biến hiển thị.

Quản lý nội dung trình chiếu đơn giản và thuận tiện qua App trên điện thoại di động của bạn. Hãy tải xuống phần mềm và bắt đầu trải nghiệm.

Mạnh mẽ hơn & chuyên nghiệp hơn với PC App ứng dụng dùng cho các kỹ sư ánh sáng.

Phần mềm chuyên dụng cho các kỹ sư ánh sáng, dạo diễn sân khấu. Can thiệp và thay đổi sâu các mà màn hình hiển thị để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

Linh hoạt tiện lợi & rất dễ dàng để lắp đặt

Cabinet của màn hình LED trong suốt ngoài trời, cấu thành từ hợp kim siêu bền, siêu vững chắc, được thiết kế thông minh để vừa đảm bảo yếu tố chịu lực cũng như kháng nước  của sản phẩm. Giữa các cabinet được trang bị các khớp nối thông minh, kết nối giữa các màn hình an toàn và nhanh chóng.

8kg/m2

Siêu nhẹ - Lắp đặt dễ dàng.
Di chuyển linh hoạt

Fast Lock

Khóa cabin thông minh
thao tác trong 5s

8kg/m2

Siêu nhẹ - Lắp đặt
dễ dàng. Di chuyển
linh hoạt

Fast Lock

Khóa cabin thông minh
thao tác trong 5s

Màn hình LED trong suốt ngoài trời Sunmax. Cabinet cố định ngoài trời

Màn hình LED trong suốt ngoài trời. Đa dạng ứng dụng & chất liệu cho sự sáng tạo bất tận

Với khả năng hiển thị tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng trong suốt độc đáo và sang trọng, màn hình LED trong suốt ngoài trời có thể sử dụng trong rất nhiềứng dụng hữu ích như biển bảng quảng cáo, Poster và đặc biệt trong lĩnh vực sân khấu và sự kiện. Cùng tham khảo các ứng dụng tuyệt vời đó qua video sau.

Play Video

Số 1 về giá và chất lượng

Sunmax - LED là đơn vị trực tiếp sản xuất màn hình LED trong suốt với kinh nghiệm nhiều năm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hỗ trợ và lắp đặt

Sunmax-LED sở hữu hệ sinh thái các nhà cung cấp và các đối tác, thiết kế Visual, thiết kế nội thất, các đơn vị lắp đặt uy tín nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.

bảo hành 2 năm

Sản phẩm tại thị trường Việt Nam, tùy vào sản phẩm thời hạn bảo hành của quý khách có thể kéo dài đến 2 năm, ngoài thời gian bảo hành quý khách vẫn nhận những tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ của Sunmax.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.