Màn hình LED trong suốt indoor
Mở ra những chân trời sáng tạo mới

Màn hình LED trong suốt Indoor (Trong nhà). Là dòng sản phẩm tối ưu về chất lượng hiển thị và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm, hợp thành từ những linh kiện cao cấp nhất của Sunmax. Góp phần kiến tạo nên những không gian đẳng cấp và khác biệt nhờ thiết kế trong suốt thông minh và hiện đại.

Công nghệ mini LED Sáng đẹp lộng lẫy

Hạt đèn LED do Sunmax cung cấp trên dòng sản phẩm Block là loại hạt đèn LED thế hệ thứ 3 – SMD ( Surface mout device ), kích thước siêu nhỏ mang đến độ chi tiết chân thực với tỉ lệ tương phản 2500:1 và độ sáng toàn màn hình lên đến 4500 nit. Lý tưởng để trình chiếu các ấn phẩm truyền thông yêu cầu độ chi tiết cao.

Độ tương phản
1 :1
Song song RGB
1
Độ sáng toàn màn hình
1 nit
Màu sắc hiển thị
1 m

Hiệu năng mạnh mẽ từ thế hệ card
màn hình mới nhất.

Card màn hình nhận tín hiệu, được tích hợp trực tiếp trên sản phẩm được cung cấp bởi nhà cung cấp Card màn hình hàng đầu với hiệu năng mạnh mẽ

Cổng tín hiệu
song song RGB
1

Gray

Hiển thị ánh sáng yếu
& độ xám cao

Hỗ trợ tần số quét cao
1 hz

Mobile app dễ dàng tùy biến hiển thị.

Dễ dàng quản lý tất cả những gì bạn muốn trình chiếu qua thiết bị di động của bạn.

Mạnh mẽ hơn & chuyên nghiệp hơn với PC App ứng dụng dùng cho các kỹ sư ánh sáng.

Card màn hình nhận tín hiệu, được tích hợp trực tiếp trên sản phẩm

Linh hoạt tiện lợi & rất dễ dàng để lắp đặt

Cabinet cấu thành từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, tổng trọng lượng chỉ 8kg/m2, dây nối giữa các cabin cũng được tinh gọn tối đa, cùng hệ thống khóa kết nối cabin thông minh, khiến thao tác ghép nối cũng như tháo rời các cabin dễ dàng hơn bao giờ hết

8kg/m2

Siêu nhẹ - Lắp đặt dễ dàng.
Di chuyển linh hoạt

Fast Lock

Khóa cabin thông minh
thao tác trong 5s

8kg/m2

Siêu nhẹ - Lắp đặt
dễ dàng. Di chuyển
linh hoạt

Fast Lock

Khóa cabin thông minh
thao tác trong 5s

Màn hình LED trong suốt. Đa dạng ứng dụng & chất liệu cho sự sáng tạo bất tận

Với khả năng hiển thị tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng trong suốt độc đáo và sang trọng, màn hình LED trong suốt trở thành biểu tượng sáng tạo trong thế giới kỹ thuật số hiện đại.

Play Video

Số 1 về giá và chất lượng

Sunmax - LED là đơn vị trực tiếp sản xuất màn hình LED trong suốt với kinh nghiệm nhiều năm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hỗ trợ và lắp đặt

Sunmax-LED sở hữu hệ sinh thái các nhà cung cấp và các đối tác, thiết kế Visual, thiết kế nội thất, các đơn vị lắp đặt uy tín nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.

bảo hành 2 năm

Sản phẩm tại thị trường Việt Nam, tùy vào sản phẩm thời hạn bảo hành của quý khách có thể kéo dài đến 2 năm, ngoài thời gian bảo hành quý khách vẫn nhận những tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ của Sunmax.

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.