NỘI DUNG CHÍNH

Màn hình LED trong suốt trong nhà

58 tuần trước

1. Tổng quan về màn hình LED trong suốt trong nhà

Màn hình LED trong suốt trong nhà hay còn được gọi là bảng LED trong suốt ( LED transpaent screen) là công nghệ tinh tiến hiện đại nhất sử dụng công nghệ đèn Light Emitting Diode ( LED ) để tạo ra hình ảnh hiển thị trên một bề mặt trong suốt.

Là loại màn hình được sản xuất trong công nghệ hiện đại nhất so với những sản phẩm cùng dòng. Màn hình LED trong suốt trong nhà của Sunmax LED có độ trong suốt lên đến 90% cho phép người xem nhìn thấy nội dung trên màn hình nhưng không ảnh hưởng đến ngoại cảnh xung quanh.

2. Ưu điểm của màn hình LED trong suốt trong nhà

Màn hình LED trong suốt mang nhiều ưu điểm hấp dẫn đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, trưng bày sản phẩm và kiến trúc. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của màn hình LED trong suốt:

  • Tích hợp vào môi trường:

Với bề mặt trong suốt nổi bật, màn hình LED trong suốt có khả năng tích hợp vào môi trường xung quanh tốt nhất. So với những sản phẩm cùng dòng, màn hình LED trong suốt sẽ không chắn tầm nhìn mà thậm chí còn làm không gian trở nên hấp dẫn hơn.

  • Tiết kiệm không gian

Chính vì có thể tích hợp vào môi trường, màn hình LED trong suốt còn có ưu điểm nổi bật như tiết kiệm không gian. Nhờ thiết mỏng nhẹ, màn hình LED sẽ có lợi thế nổi bật trong đối với những không gian chật hẹp hơn.

  • Hiển thị linh hoạt

Màn hình LED trong suốt cho phép hiển thị nhiều loại nội dung, bao gồm hình ảnh, video cho đến những đồ họa động hay thậm chí có thể tương tác với dữ liệu thời gian.

Màn hình LED trong suốt trong nhà hiển thị rõ nét nổi bật tại showroom
Màn hình LED trong suốt trong nhà hiển thị rõ nét nổi bật tại showroom
  • Tiết kiệm năng lượng

So với những loại màn hình truyền thống khác, màn hình LED trong suốt tiêu thụ ít năng lượng hơn, từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

3. Ứng dụng của màn hình LED trong suốt trong nhà

Màn hình LED trong suốt trong nhà đã mở ra hàng loạt ứng dụng sáng tạo trong môi trường nội thất. Nổi bật như:

  • Nâng cao trải nghiệm tại phòng họp và hội nghị:

Màn hình LED trong suốt có khả năng hiển thị nội dung trình bày, biểu đồ và dữ liệu số một cách rõ ràng và chân thực, nâng cao hiệu quả trình diễn thông tin một cách chuyên nghiệp

  • Tối ưu hóa nội thất và trang trí:

Việc tích hợp màn hình LED trong suốt vào nội thất như, bức tường hay bàn, tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo, từ đó đem lại sự tươi mới và tương tác trong không gian sống và làm việc.

Màn hình LED trong suốt không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn không gian
Màn hình LED trong suốt không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn không gian
  • Khu vực chờ và sảnh

Trong các khu vực chờ khách, lễ tân và sảnh của các tòa nhà văn phòng, màn hình LED trong suốt có thể được sử dụng để hiển thị thông tin quan trọng hoặc nội dung giới thiệu.

  • Tích hợp trong không gian văn hóa:

Màn hình LED trong suốt có thể sử dụng trong các không  gian văn hóa như thư viện, bảo tàng,..

4. Địa điểm lắp ghép màn hình LED trong suốt trong nhà uy tín

Màn LED trong suốt của Sunmax LED là sản phẩm độc đáo và hiện đại, là phiên bản tân tiến trong lĩnh vực công nghệ hiển thị. Với quy mô sản xuất lớn từ công ty mẹ đã có mặt trong lĩnh vực này từ 2015, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn được thi công thiết kế cũng như hoàn thiện trong môi trường tân tiến nhất.

Sunmax LED đã thành công trong việc tạo ra màn hình trong suốt vượt trội về ánh sáng, độ tương phản cũng như khả năng tương tác. Bên cạnh đó, với thiết kế module đơn giản và trọng lượng chỉ 8kg/m2 đảm bảo sẽ đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn led trong suốt trong trung tâm thương mại chuyên nghiệp nhất
Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn led trong suốt trong trung tâm thương mại chuyên nghiệp nhất

Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn LED trong suốt, vì vậy chất lượng luôn đi đôi với giá thành, vô cùng chất lượng và hợp lí.

Rất cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc hết bài viết này. Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu thêm về sản phẩm màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cũng như những ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

Sunmax – Giải Pháp Hiển Thị Đẳng Cấp Và Khác Biệt

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.