NỘI DUNG CHÍNH

Màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại

Màn hình LED
45 tuần trước

Dù là trong hay ngoài nước, chúng ta đều có thể dễ dàng bắt gặp những màn hình LED trong suốt trung tâm thương mai với tần suốt phổ biến trên đường đi. Hãy cùng Sunmax LED tìm hiểu chi tiết hơn về loại màn hình trong suốt trung tâm thương mại và những ứng dụng của loại màn hình này nhé!

1.Lắp đặt màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại làm gì?

Màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại là loại màn hình được lắp đặt cố định tại các trung tâm thương mại nhằm mục đích truyền thông thương hiệu, nội dung quảng cáo,… của doanh nghiệp, nhãn hàng, chiến dịch,.. Thông thường, màn hình LED thường được lắp đặt ở ngoài trời, ốp trên bề mặt tường hoặc cầu thang đi bộ của TTTM, gắn cố định lên tường,…

Với kích thước từ lớn đến cực đại cùng độ phân giải full HD cực kì sắc nét, lắp đặt màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, tăng cường khả năng tiếp thị, nâng cao chiến dịch quảng bá một cách nhanh chóng từ đó tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại có độ trong suốt lên đến 85% cùng với góc nhìn màn LED trong suốt lên 180 độ, giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát được từ nhiều khoảng cách khác nhau mà không bị chắn tầm nhìn của những người phía sau màn LED.

Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông
Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

2.Các loại màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại

Sunmax LED xin gửi tới các Qúy doanh nghiệp một số loại màn hình LED trong suốt thường được lắp đặt trong trung tâm thương mại phổ biến nhất:

2.1 Màn hình LED trong nhà ( Indoor )

Là dòng sản phẩm tối ưu về chất lượng hiển thị và chất lượng hoàn thiện của sản phẩm, được hợp thành từ những linh kiện tinh tiến nhất của Sunmax.

Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại thường được lắp đặt ở các vị trí như:

 • Hành lang đi bộ
 • Phòng họp hội nghị
 • Trên thang máy lên xuống
 • Quảng cáo nhãn hàng

Với công nghệ LED tiên tiến, hạt đèn LED do Sunmax cung cấp trên dòng sản phẩm Bock là loại hạt đèn LED thế hệ thứ 3 – SMD ( surface mout device ), kích thước siêu nhỏ mang đến độ chi tiết chân thực với tỉ lệ tương phản 2500;1 và độ sáng màn hình lên đến 4500 nit.

Bên cạnh đó, màn hình LED trong suốt có độ sáng cáo, tương phản tốt và ổn định. Điều này cho phép sản phẩm hoạt động liên tục mà không gây mỏi mắt cho người xem, tăng tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại truyền thông cho sản phẩm nhãn hàng
Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại truyền thông cho sản phẩm nhãn hàng

2.2 Màn hình LED ngoài trời ( Outdoor )

Sản phẩm màn hình LED trong suốt ngoài trời từ P10 trở lên được cung cấp sử dụng loại hạt LED DIP ( Dual in-line package). Hạt LED được bọc trong lớp vật liệu nền siêu bền bỉ làm tăng tuổi thọ bóng và tăng khả năng chống chịu ngoại lực cũng như điều kiện thời tiết bất lợi.

Với độ sáng lên đến 5500 nit ( cao hơn so với indoor ), khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết là điểm mạnh của màn hình LED ngoài trời. Chúng có khả năng chống nước, chống nhiễm và đảm bảo độ sáng và chất lượng hình ảnh ổn định trong mọi tình huống.

Màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại outdoor tận dụng môi trường xung quanh hợp lí. Ví dụ, khi sản phẩm màn hình LED trong suốt được tích hợp ở cửa ra vào hay vách kính hay kiến trúc của tòa nhà sẽ dễ dàng tạo ra một hiệu ứng hấp dẫn, hoàn quyện với cảnh quan xung quanh, không che lấp tầm nhìn người đi đường.

Sử dụng màn hình LED ngoài trời không chỉ tạo nên sự tương tác tuyệt vời mà còn còn giúp thúc đẩy hiệu quả quảng cáo cực kì nhanh chóng, tạo nên một không gian mua sắm hiện đại cho trung tâm thương mại.

Màn LED trong suốt bên ngoài trung tâm thương mại với độ hiển thị vô cùng sắc nét
Màn LED trong suốt bên ngoài trung tâm thương mại với độ hiển thị vô cùng sắc nét

3.Ứng dụng màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại

Bên cạnh mục đích quảng cáo cho nhãn hàng, doanh nghiệp,.. màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại sẽ có rất nhiều ứng dụng vai trò khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, dưới đây là những ví dụ phổ biến nhất:

 • Sử dụng làm phương tiện truyền thông hoàn hảo cho các nhãn hàng muốn tiếp cận tới những người dung đang tham gia giao thông ( màn LED outdoor ) hay những người đang có trong TTTM ( màn LED indooor )
 • Hiển thị nội dung bản đồ  giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát, tra cứu khi di chuyển trong tòa nhà
 • Trình chiếu sự kiện tổ chức trong trung tâm thương mại, tăng sự hấp dẫn cho chương trình.
 • Background với hiệu ứng hiển thị sắc nét tuyệt vời cho những chương trình quảng cáo trong nhà/ngoài trời
 • Trình chiếu các sự kiện thể thao, chương trình giải trí hoặc biểu diễn trực tiếp. Điều này tạo nên không gian chia sẻ trải nghiệm và giải trí.
 • Trình chiếu trên các hành lang trung tâm thương mại, không gian hiện đại, đẳng cấp hơn
Lắp đặt màn LED trong suốt tại hành lang giúp không gian kiến trúc trở nên hiện đại hơn
Lắp đặt màn LED trong suốt tại hành lang giúp không gian kiến trúc trở nên hiện đại hơn

4.Báo giá màn hình trong suốt LED trung tâm thương mại

Để xác định cũng như báo giá chi tiết nhất, Quý doanh nghiệp hãy xem xét những tiêu chí sau:

 • Vị trí:

Quý doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu và lựa chọn TTTM cũng như vị trí sẽ lắp đặt màn hình LED trong tại trung tâm thương mại. Tùy từng khu TTTM và vị trí lắp đặt sẽ có giá thành khác nhau. lời khuyên của chúng tôi dành cho quý doanh nghiệp là nên ưu tiên các TTTM có quy mô lớn, đặt ở vị trí giao thông đắc địa để thu hút người xem tốt nhất.

 • Loại màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại:

Như đã đề cập bên trên, có hai loại màn LED ( indoor và outdoor ), và hai loại này sẽ có những sản phẩm cùng dòng khác được sử dụng cho những mục đích khác nhau, vì vậy doanh nghiệp cần xác định rõ sản phẩm của mình để chọn loại màn LED phù hợp nhất.

 • Nhập khẩu màn LED:

Thông thường, các đơn vị đối tác doanh nghiệp cần đảm bảo nhập khẩu các linh kiện của màn LED hoặc tăng giá thành màn LED, thế nhưng, Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn LED trong suốt có quy mô lớn nhất, vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ không tồn tại khoản phí này.

 • Phù hợp với thiết kế kiến trúc

màn hình LED trong suốt trung tâm thương mại cần phải tích hợp một cách hài hòa với thiết kế kiến trúc tổng thể của trung tâm thương mại.

Nói tóm gọn lại, việc lắp đặt màn hình LED trong suốt trung tâm thương mạt đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng và tỉ mẫn về vị trí, kích thước,… Nhưng với Sunmax LED, chúng tôi sẽ tư vấn tất cả những vấn đề trên một cách hợp lí nhất và vẫn đảm bảo tối ưu giá thành cho Quý doanh nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp màn LED trong suốt trong trung tâm thương mại, siêu thị với những mức giá trên trời hoặc vô cùng rẻ, quý doanh nghiệp cần xem xét để chọn ra đơn vị lắp đặt màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại không chỉ có giá thành hợp lí mà chất lượng cũng cần được đảm bảo bền lâu.

Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mai quảng cáo nhãn hiệu tại một nhà hàng.
Màn LED trong suốt trong trung tâm thương mai quảng cáo nhãn hiệu tại một nhà hàng.

5. Màn LED trong suốt của Sunmax LED

Màn LED trong suốt của Sunmax LED là sản phẩm độc đáo và hiện đại, là phiên bản tân tiến trong lĩnh vực công nghệ hiển thị. Với quy mô sản xuất lớn từ công ty mẹ đã có mặt trong lĩnh vực này từ 2015, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm luôn được thi công thiết kế cũng như hoàn thiện trong môi trường tân tiến nhất.

Sunmax LED đã thành công trong việc tạo ra màn hình trong suốt vượt trội về ánh sáng, độ tương phản cũng như khả năng tương tác. Bên cạnh đó, với thiết kế module đơn giản và trọng lượng chỉ 8kg/m2 đảm bảo sẽ đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn led trong suốt trong trung tâm thương mại chuyên nghiệp nhất
Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn led trong suốt trong trung tâm thương mại chuyên nghiệp nhất

Sunmax LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn LED trong suốt, vì vậy chất lượng luôn đi đôi với giá thành, vô cùng chất lượng và hợp lí.

Rất cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc hết bài viết này. Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt và tìm hiểu thêm về sản phẩm màn hình LED trong suốt trong trung tâm thương mại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cũng như những ưu đãi siêu hấp dẫn nhé!

Sunmax – Giải Pháp Hiển Thị Đẳng Cấp Và Khác Biệt

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.