01 GIẢI PHÁP HIỂN THỊ
ĐẲNG CẤP & KHÁC BIỆT

Màn hình LED trong suốt là gì?

Chào mừng đến với giải pháp hiển thị đẳng cấp và khác biệt – Màn hình LED trong suốt! Đây là một sản phẩm tuyệt vời được thiết kế đặc biệt để tạo ra sự tương tác và tận dụng không gian xung quanh, mang đến một trải nghiệm quảng cáo đỉnh cao cho doanh nghiệp bạn.

Với khả năng trong suốt đến 85% màn hình LED trong suốt cho phép người quan sát nhìn xuyên qua màn hình mà không gặp cản trở. Điều này tạo ra một hiệu ứng thị giác độc đáo, giữ nguyên tính tương tác và không làm mất đi thẩm mỹ của không gian quảng cáo.

Màn hình LED trong suốt sử dụng công nghệ LED mới nhất, mang đến khả năng hiển thị đến 16 triệu màu, tạo ra gam màu sống động và ấn tượng. Tần số quét cao của LED cho phép hiển thị các hình ảnh chuyển động mượt mà và rõ nét, thu hút sự chú ý của khách hàng. Độ sáng cao của màn hình cũng giúp nó hoạt động tốt trong điều kiện ngoài trời, làm cho nội dung quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và chất lượng cao

Màn hình LED trong suốt để làm gì?

Với tính linh hoạt và khả năng tương tác, màn hình LED trong suốt là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng showroom và doanh nghiệp muốn tạo ra một trải nghiệm quảng cáo độc đáo. Bằng cách tích hợp màn hình vào không gian trưng bày, bạn có thể thể hiện sản phẩm, dịch vụ và thông điệp của mình một các sống động và tương tác trực tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, màn hình LED trong suốt còn là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình kiến trúc công cộng và các công trình khác có đặc điểm là nhiều kính. Với khả năng hiển thị ấn tượng và tính thẩm mỹ, sản phẩm này sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

02SẢN PHẨM

03DỊCH VỤ

Số 1 về giá và chất lượng

Sunmax - LED là đơn vị trực tiếp sản xuất màn hình LED trong suốt với kinh nghiệm nhiều năm cùng trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hỗ trợ và lắp đặt

Sunmax-LED sở hữu hệ sinh thái các nhà cung cấp và các đối tác, thiết kế Visual, thiết kế nội thất, các đơn vị lắp đặt uy tín nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.

bảo hành 2 năm

Sản phẩm tại thị trường Việt Nam, tùy vào sản phẩm thời hạn bảo hành của quý khách có thể kéo dài đến 2 năm, ngoài thời gian bảo hành quý khách vẫn nhận những tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ của Sunmax.

04CÂU HỎI ?

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.