NỘI DUNG CHÍNH

Sunmax-LED cùng Le Bros đem lại đẳng cấp hiển thị truyền thông tuyệt vời nhất!

53 tuần trước

I. Le Bros – Tự hào thương hiệu Việt

Le Bros hiện là đối tác tư vấn và thực thi các giải pháp tiếp thị – truyền thông tổng thể mang tính chiến lược. Thành lập từ tháng 9/2002, Le Bros ban đầu là công ty truyền thông chuyên quảng cáo và dần dần mở rộng các lĩnh vực khác như truyền thông đa phương tiện. ra mắt tạp chí Đẹp,.. Vào năm 2007, Le Bros đã mở rộng kinh doanh và sáng lập lên Tập đoàn truyền thông Lê Group.

Trong vòng hơn 20 năm kể từ ngày thành lập, Le Bros đã có rất nhiều những dự án quan trọng, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và đem lại những giá trị tốt đẹp đến với thị trường quảng bá Việt Nam

Le Bros vinh dự trong danh sách thành viên của Worldwide partners
Le Bros vinh dự trong danh sách thành viên của Worldwide partners

Với một tập đoàn truyền thông, mở rộng kinh doanh liên quan đến các lĩnh vực như tổ chức sự kiện như Le Bros thì hệ thống âm thanh – ánh sáng luôn được đảm bảo ở chế độ tốt nhất. Màn LED đặc biệt là màn LED trong suốt luôn được sử dụng trong đa số các chương trình của tập đoàn Le Bros. Dưới đây là những ứng dụng của màn LED trong suốt tại những sự kiện của Le Bros.

II. Màn hình LED trong suốt tại dự án của Le Bros

  1. Màn LED trong quan trọng thế nào tại mỗi sự kiện truyền thông?

Màn LED trong ngày càng phổ biến, thị phần và tỷ lệ khách hàng tăng nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của màn LED trong suốt trọng mọi sự kiện.

  • Hiển thị nội dung chính 

Đối với những sự kiện có thiết kế màn hình ở xa so với khán giả thì chắc chắn không thể sử dụng LCD, TV hay máy chiếu được. Thay vào đó, chúng ta cần sử dụng màn LED với những kích cỡ phù hợp.

Ngoài ra, đối với những chương trình tổ chức ngoài trời, cần sử dụng màn LED ngoài trời để đảm bảo mức độ sắc nét cho chương trình

  • Visual màn LED trong ( chọn hình minh họa )

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong tác dụng của màn LED – chọn hình minh hóa hay còn gọi là tạo background cho sân khấu.

Hình ảnh, âm thanh và ánh sáng là 3 nhân tố quan trọn, luôn liên kết chặt chẽ góp phần làm nên hiệu ứng nghệ thuật trên sân khấu. Đặc biệt, giữa ánh sáng và màn hình có mối quan hệ đặc biệt bổ trợ cho nhau. Những nhà thiết kế sân khấu cần thật tinh tế để sử dụng hai nhân tố đó để kết hợp sao cho nổi bật đường nét sân khấu, tôn vinh khán giả.

Tuy nhiên, hiện nay, có kha khá những nhà thiết kế sân khấu lơ là, xao nhãng với vai trò đồ họa sân khấu – các dữ liệu chiếu màn hình LED. Bên cạnh việc chọn những dữ liệu hình ảnh/video phù hợp, độ hiển thị của màn LED cần đạt độ phân giải sắc nét để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Hãy so sánh hai bức ảnh dưới đây:

Visual sân khấu tại một sự kiện
Visual sân khấu tại một sự kiện

 

Màn LED trong suốt tại sự kiện âm nhạc "Chân trời rực rỡ" Hà Anh Tuấn
Màn LED trong suốt tại sự kiện âm nhạc “Chân trời rực rỡ” Hà Anh Tuấn

Có thể thấy rõ ràng sự khác nhau giữa hai hình ảnh trên. Việc thiết kế và lựa chọn visual sân khấu với từng nội dung khác nhau vô cùng quan trọng trong việc tạo nên bức tranh ánh sáng tại sự kiện.  Các bên tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu cần nghiên cứu rõ nên sử dụng loại màn LED nào phù hợp với yêu cầu của buổi diễn.

2. Một vài dự án truyền thông nổi bật của Le Bros

  • New Viettel 2021

Dự án New Viettel 2021 do Le Bros chịu trách nhiệm nhằm giới thiệu diện mạo mới của Viettel. Viettel mang trong mình sứ mệnh tiên phong về xã hội số, vì vậy, nơi dây cần những thay đổi đột phá, phù hợp với chiến lược phát triển trong thời đại mới.

Sân khấu không gian 5 chiều lần đầu xuất hiện ở Việt Nam trong lễ ra mắt logo mới của tập đoàn Viettel, với màn hình trình diễn của các nghệ sĩ đương đại. Thông điệp “sáng tạo bất tận”gửi gắm trong chương trình cũng có cách thể hiện khác biệt.

Đạo diễn Việt Tú – tác giải thiết kế sân khấu này, gọi đây là “thực tế thật” vì hinh ảnh người xem tại chỗ và xem qua streaming đều ma mị giống nhau. Màn hình LED trong được lắp đặt bốn chiều tạo nên cảm giác huyền áo, ma mi, nâng tầm sự kiện, đẳng cấp quốc tế.

Màn hình LED trong rực cháy tại sự kiện Vietel 2021 ( Ảnh: Le Bros )
Màn hình LED trong rực cháy tại sự kiện Vietel 2021 ( Ảnh: Le Bros )
Màn hình Le Bros mang tầm đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ( Ảnh: Le Bros )
Màn hình Le Bros mang tầm đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ( Ảnh: Le Bros )
  • The Loop Minishow 

Nằm trong TTTM The Loop, Le Bros đã tổ chức minishow ca nhạc đặc biệt cùng dàn ca sĩ quen thuộc với giới trẻ: Suni Hạ Linh, Gray D và Chillies vào lúc 19h tôi ngày 01.07.2023

Lấy ý tưởng ngoài trời, sáng tạo hoàn toàn với không gian mở nhằm đem lại cảm giác gần gũi, tăng tính tương tác giữa nghệ sĩ, khán giả. Đây cũng là sự kiện nổi bật , khép lại chuỗi hoạt động trong tuần lễ khai trương trung tâm thương mại The Loop.

Sân khấu gây chú ý với màn LED to, đem lại cảm giác thoáng đãng, mở rộng tầm nhìn cho khán giả.

Màn LED mở rộng sân khấu tại sự kiến âm nhạc do Le Bros chịu trách nhiệm tổ chức ( Ảnh: Le Bros )
Màn LED mở rộng sân khấu tại sự kiến âm nhạc do Le Bros chịu trách nhiệm tổ chức ( Ảnh: Le Bros )

Sunmax – LED là công ty chuyên sản xuất và phân phối màn LED trong suốt, với công ty mẹ ở Trung Quốc từ năm 2015 và mở rộng chi nhánh đến Việt Nam vào năm 2019, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn có mong muốn được hợp tác hoặc có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

Sunmax- Giải Pháp Hiển Thị Đẳng Cấp và Khác Biệt

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.