NỘI DUNG CHÍNH

Sunmax LED Logo Công Ty Cùng Câu Chuyện Khẳng Định Thương Hiệu Trong 10 Năm

47 tuần trước

Để có thể phát triển bền vững và tồn tại ở thị trường luôn biến động như Việt Nam, giá trị của chúng tôi là gì? Điều đó sẽ được truyền tải sâu sắc thông qua câu chuyện về logo của Sunmax LED ở dưới đây!

I. Màu Sắc Sunmax LED – Khát khao phát triển

Một logo đơn giản và dễ nhận dạng luôn là yếu tố quan trọng trong mọi chiến dịch truyền thông của bất kì công ty nào. Sunmax LED luôn tập trung vào sự tối giản trong màu sắc để đem lại sự thân thiện đối với người dùng.

Logo Sunmax lấy tông màu chủ đạo là gam màu lạnh – xanh biển và xanh lá trên toàn bộ phần chữ của logo.. Đây là những màu sắc mang đến cảm giác mát mẻ, tự nhiên và nhẹ nhàng. Tại sao lại là màu lạnh?

Màu xanh dương:

Đây là gam màu chiếm tỷ lệ cao nhất – bao phủ toàn bộ phần chữ lớn trong logo Sunmax LED . Gam màu xanh dương luôn mang ý nghĩa bất tận với thời gian, sự đáng tin cậy khẳng định theo năm tháng.

Không chỉ vậy, chúng tôi lựa chọn màu xanh dương làm màu chủ đạo thay vì những gam màu nóng như đỏ, hồng, cam,.. Đây là những gam màu có thể thu hút khách hàng nhanh chóng nhưng không để lại ấn tượng lâu dài

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là tập trung chất lượng sản phẩm và phát triển ổn định – bền vững – lâu dài như ý nghĩa gam màu xanh dương đem lại.

Màu xanh lá:

Màu xanh lá được bao phủ toàn bộ phần chữ nhỏ ở dưới trong logo Sunmax LED. Mặc dù, Sunmax LED là công ty có xuất phát điểm ở quốc tế thế nhưng, chúng tôi luôn khát khao sâu sắc phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào nền kinh tế và cống hiến thật nhiều giá trị cho thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, màu xanh lá được dùng để tô trọn dòng chữ bên dưới Sunmax – 三边管显

Logo công ty Sunmax LED khẳng định giá trị bền vững - lâu dài

Màu đỏ:

Dấu chấm đỏ một và duy nhất ở dưới và chính giữa chữ M thể hiện giá trị thương hiệu theo năm tháng của Sunmax LED. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng ngày càng cải tiến, bền vững với thời gian, một lần trao niềm tin của khách hàng là một cơ hội để chúng tôi đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường.

Ánh sáng của màn LED trong Sunmax là điểm sáng nổi bật duy nhất, mang giá trị thương hiệu riêng biệt giữa hàng ngàn những sản phẩm cùng dòng hiện nay. Sunmax LED –  công ty chuyên sản xuật và phân phối, vì vậy, chúng tôi luôn tự tin dẫn dầu và tiên phong sản xuất sản phẩm trong môi công nghệ tân tiến hiện đại nhưng vẫn đảm báo sự tối ưu về giá cả cho mọi doanh nghiệp.

II. Ý Nghĩa Sunmax LED – Nâng Niu Từng Giá Trị

Khi muốn thể hiện sự mạnh mẽ của sản phẩm màn LED trong suốt thông thường, sẽ là từ Intense Light ( /ɪnˈtens laɪt/). Thế nhưng, một công ty tập trung vào sự tối giản của sản phẩm như Sunmax LED, chúng tôi lựa chọn cụm từ Sunmax – bất cứ ai nghe cũng đều mường tượng được công dụng của sản phẩm.

Phần chữ lớn là viết tắt của Sunmax – SM được viết theo kiểu cách điệu, thể hiện phong cách bay bổng, nhẹ nhàng, thân thiện với người xem. Đó cũng luôn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của Sunmax LED, đặt khách hàng là kim chỉ nam trong định hướng sản xuất.

Bên cạnh đó, cụm chữ nhỏ Sunmax 三边管显 có phiên âm là “Săn biăn guâng xiân”, khi dịch sang Tiếng Việt có nghĩa là “hiển thị ánh sáng”. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem sản phẩm rộng rãi hơn với khách hàng mà còn mong muốn được khát khao, cống hiến tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm màn hình LED trong suốt của Sunmax LED

Sunmax Led là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm màn hình LED trong suốt, với xuất phát điểm là công ty mẹ ở Thẩm Quyến, Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã mở rộng thành công ty đa quốc gia với điểm đến đầu tiên là thị trường Việt Nam vào năm 2019. Trong 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam – một thị trường luôn đầy rẫy cám rỗ và biến động theo từng giây, chúng tôi đã nỗ lực và may mắn nhận được sự công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như sự tân tâm trong dịch vụ.

Đến với Sunmax LED, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết!

Sunmax LED – Giải Pháp Hiển Thị Đẳng Cấp Và Khác Biệt!

 

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.