NỘI DUNG CHÍNH

Màn hình LED phố đi bộ-Hiệu quả truyền thông cho thương hiệu của bạn!

Màn hình LED phố đi bộ
36 tuần trước

Màn hình LED phố đi bộ đem đến một không gian thật đặc biệt, thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng. Hãy cùng khám phá về sự sáng tạo và tiềm năng của màn hình quảng cáo LED cáo ngoài trời trong bài viết dưới đây.

Thông tin về màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin về màn hình LED phố đi bộ 

  • Vị trí: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 
  • Kích thước: 12m (rộng) x 8m (cao) = 96m2
  • Lưu lượng giao thông đi qua (OTC): 800.000 – 1.000.000 lượt/ngày
  • Định dạng phát: TVC 15s, 30s, 60s
  • Thời gian phát quảng cáo: 120 spots/ngày và 3.600 spots/tháng (đối với TVC 30s)
  • Báo giá: 24,000USD/tháng (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tùy theo thời điểm triển khai)

Hình ảnh màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại phố đi bộ

Màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza
Màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza
Màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza
Màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza

Tìm hiểu thêm về màn hình LED tại ĐÂY

Đánh giá tiềm năng quảng cáo màn hình LED phố đi bộ tại Tràng Tiền Plaza

Vị trí chiến lược tại trung tâm thủ đô tọa lạc ngay ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng và nằm trong khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm, được lắp đặt vào mặt tiền của Tràng Tiền Plaza hướng về ngã tư đông đúc với lưu lượng người qua lại hàng ngày rất lớn, đặc biệt vào ngày cuối tuần và các dịp lễ tết. Với một màn hình LED được đặt tại đây đảm bảo rằng thông tin truyền đạt sẽ tới được rất nhiều người dân và du khách. Điều này tạo ra một cơ hội vô cùng tiềm năng để tạo ấn tượng và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Chính vị trí này đã trở thành điểm đến ưa chuộng của nhiều nhãn hàng, không chỉ để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng, mà còn để thương hiệu tỏa sáng và tạo dấu ấn trong tâm trí của người tiêu dùng khi xuất hiện tại một vị trí được gọi là “trung tâm của trung tâm”

Phát sóng quảng cáo trên màn hình LED phố đi bộ tuyệt đẹp này sẽ đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng cho doanh nghiệp.

Ưu điểm truyền thông của màn hình LED quảng cáo tại phố đi bộ

Hiệu suất quảng cáo tạo nên sự nổi bật và hấp dẫn với người xem: Màn hình LED phát sáng mạnh, màu sắc rực rỡ, và khả năng hiển thị video động làm cho quảng cáo trở nên rất nổi bật và thu hút sự chú ý của người dân và du khách qua lại tại phố đi bộ.

Linh hoạt trong việc thay đổi nội dung: Bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên màn hình LED phố đi bộ theo nhu cầu, từ hình ảnh đến video hoặc thông báo mới, giúp cập nhật thông tin hoặc chương trình quảng cáo một cách nhanh chóng.

Diện tích lớn cùng tầm nhìn ấn tượng: Với kích thước màn hình LED lớn cho phép hiển thị nhiều thông điệp và hình ảnh cùng một lúc. Điều này giúp bạn truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của người qua lại trong phạm vi rộng.

Ngoài màn hình LED ngoài trời tại phố đi bộ còn có thể tham khảo thêm một số vị trí đặt màn hình LED quảng cáo hiệu quả khác dưới đây:

Đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại sân bay. Đối với ngành công nghiệp du lịch, hãy cân nhắc đặt màn hình LED tại các sân bay, nhà ga, trung tâm tham quan và khách sạn để quảng cáo dịch vụ và sản phẩm của bạn cho du khách.

 

Màn hình LED quảng cáo tại sân bay
Màn hình LED quảng cáo tại sân bay

Đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn tiếp cận người mua sắm, hãy cân nhắc đặt màn hình LED trong trung tâm thương mại, cửa hàng lớn, và khu vực mua sắm nổi tiếng.

Màn hình LED tại Vincom Phạm Ngọc Thạch
Màn hình LED tại Vincom Phạm Ngọc Thạch
Màn hình LED tại Vincom Trần Duy Hưng
Màn hình LED tại Vincom Trần Duy Hưng

Việc chọn vị trí đặt màn hình LED quảng cáo rất quan trọng để đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả nhất. Điều này dựa trên mục tiêu và đối tượng mà bạn muốn tiếp cận.

Đơn vị cho thuê, lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Bizman 

Bizman Media được thành lập từ năm 2003 với lĩnh vực kinh doanh đầu tiên là QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI. Sau 20 năm phát triển, Bizman Media đã từng bước chuyển mình, mở rộng hoạt động để từng bước trở thành tổ hợp TRUYỀN THÔNG – QUẢNG CÁO – GIẢI TRÍ. Bằng nội lực và kinh nghiệm, Bizman Media tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp truyền thông, quảng cáo, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng một chiến lược phát triển thương hiệu toàn diện.

HAI TRAN MEDIA & AIRS 

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (HAI TRAN MEDIA & AIRS) là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc. HAI TRAN MEDIA & AIRS đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như Billboard, màn hình Led, màn hình LCD, Booth trưng bày sản phẩm, Booth quầy đón khách và tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra HAI TRAN MEDIA & AIRS còn đầu tư về: dịch vụ Hàng không, kinh doanh thương mại, nhà hàng, vận tải và hàng miễn thuế.

Sunmax Led 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để lắp đặt màn hình LED ngoài trời, hãy liên hệ SUNMAX LED – Công ty chuyên sản xuất màn hình LED trong suốt, sở hữu nhà máy lớn và trụ sở chính tại Thâm Quyến. Cam kết mang lại cho khách hàng giá trị hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Sunmax. Với các dịch vụ:

Sản xuất: chuyên sản xuất các sản phẩm màn hình LED trong suốt

Tư vấn lắp đặt: cung cấp các giải pháp và tư vấn lắp đặt các sản phẩm màn hình LED trong suốt.

Cho thuê: cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt tại các sự kiện nghệ thuật lớn.

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.