NỘI DUNG CHÍNH

Màn hình LED sân bay – Dấu ấn tạo nên thương hiệu và dịch vụ đẳng cấp 2024

6 tuần trước

Sân bay là nơi tập trung nhiều khách hàng muốn di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng phương tiện máy bay. Với diện tích rộng lớn, nên việc sử dụng các biển thông báo, hướng dẫn chỉ dẫn và cung cấp thông tin là không thể thiếu. Vậy nên việc áp dụng các màn hình LED sân bay là hết sức cần thiết, thay thế cho loại bảng thông tin truyền thống như TV, màn LCD nhỏ hay các quảng cáo in thông thường.

màn hình LED sân bay

1. Giới thiệu màn hình LED sân bay tại Việt Nam

Màn hình LED sân bay là một công nghệ tiện ích và hiện đại. Các màn hình LED được tích hợp trên các tường, cột hoặc treo từ trần, mang lại sự thuận tiện và thu hút khách hàng, nhân viên, doanh nghiệp và các nhà quảng cáo.
Có thể thấy, màn hình LED sân bay không chỉ là công cụ hữu ích cung cấp thông tin mà còn là một phương tiện hiệu quả để tiếp cận và quảng cáo cho các doanh nghiệp và nhãn hàng. Các thông điệp xuất hiện trên màn hình LED có thể gây sự chú ý hành khách tạo ra cơ hội rất lớn cho các sản phẩm và dịch vụ.

 

2. Tại sao thương hiệu nên xuất hiện trên quảng cáo màn hình LED sân bay

Tiếp cận đối tượng khách hàng chất lượng cao: Sân bay là nơi có lưu lượng hành khách lớn, thời gian dừng cao, có đến 42% hành khách có khả năng nhớ về quảng cáo sau 1 tuần kể từ khi tiếp cận các quảng cáo ở sân bay. Một biển quảng cáo màn hình LED sân bay đặt đúng vị trí sẽ thu hút rất nhiều người trong quá trình chờ đợi chuyến bay. Nếu đối tượng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ bạn muốn quảng cáo là tệp khách hàng cao cấp có thu nhập khá trở nên thì quảng cáo trên màn hình LED sân bay là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tăng cơ hội nhận diện thương hiệu: Với thời gian và lưu lượng phát sóng vừa đủ cho các doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất đến với người xem. Quảng cáo trên màn hình LED sân bay được xem là một hình thức quảng cáo “xịn” góp phần nâng tầm doanh nghiệp. Ngoài ra, quảng cáo trên màn hình LED sân bay giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng đáng kể, mang lại hình ảnh thú vị mang tính giải trí. Do đó sẽ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của hành khách trong quá trình chờ đợi chuyến bay. Điều này làm tăng cơ hội nhận biết thương hiệu và tạo sự nhớ đến sản phẩm và dịch vụ.

Chi phí tối ưu: Chi phí khá rẻ, chỉ bằng 1/10 so với chi phí quảng cáo trên truyền hình, báo chí nhưng lại đen đến hiệu quả cao, có đến 87% sản phẩm tăng doanh thu khi chọn hình thức quảng cáo qua màn hình LED treo tường tại khuôn viên sân bay.

 

3. Một số vị trí quảng cáo màn hình LED sân bay 

Màn hình led thường được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong sân bay để hiển thị hình ảnh quảng cáo mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người xem quảng cáo ở sân bay. Dưới đây là một số vị trí thường được lắp đặt màn hình led ở sân bay.

Quảng cáo trên màn hình LED sân bay ngoài trời được sử dụng để hiển thị quảng bá thương hiệu và sản phẩm ngoài cổng vào – ra, bãi đỗ xe, hành lang di chuyển, cầu thang và các cổng lên xuống, khu vực chờ và giải trí, ẩm thực… Những nơi ngoài trời rất phù hợp để đặt màn hình LED đen với chất lượng hình ảnh sắc nét và chi phí hợp lý với các doanh nghiệp.

 

 

 

Quảng cáo màn hình LED bên trong sân bay là một hình thức quảng bá sản phẩm rất hiệu quả. Sau khi làm thủ tục check in vé, cân hành lý, thì hầu hết thời gian đến khi lên máy bay là chờ đợi. Trong các khu vực mua sắm và giải trí, màn hình LED có thể hiển thị quảng cáo, chương trình khuyến mãi, và thông tin về sản phẩm dịch vụ. có thể cung cấp thông tin về điểm đến, hướng dẫn tham quan, và các hoạt động vui chơi trong khu vực. Với không gian bên trong sân bay có thể trình chiếu quảng cáo trên màn hình LED trong suốt để tạo hiệu ứng chuyển động mượt mà thu hút người xem quảng cáo. 

 

Quảng cáo màn hình LED bên trong sân bay

 

màn hình LED sân bay

4. Báo giá và cơ sở lắp đặt uy tín 

• Chi phí quảng cáo được tính trên số lượng spot mà nhà quảng cáo book. Thông thường, mỗi spot quảng cáo có thời gian trình chiếu khoảng 30s với tần suất khoảng 8p/ lần.

• Mỗi màn hình led có thời gian hoạt động trung bình khoảng 16 – 17h/ ngày thì chi phí sẽ trong khoảng 2000 – 3000 USD/spot. Tuy nhiên, nhà quảng cáo có thể thay đổi thời gian của spot theo mong muốn của mình.

• Một số yếu tố có thể làm thay đổi chi phí quảng cáo như: thời gian book quảng cáo – càng gần khung giờ vàng càng đắt, vị trí book, tần suất công chiếu…

Quý khách có nhu cầu tư vấn về việc lựa chọn màn hình quảng cáo sân bayQUẢNG CÁO TẠI CÁC CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ… Xin vui lòng liên hệ với Sunmax LED 

Tự hào làNhà tư vấn chiến lược,cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – màn hình LED hàng đầu Việt Nam

>>Xem thêm: Biển quảng cáo màn hình LED trong suốt 

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.