NỘI DUNG CHÍNH

Sunmax-LED tự hào đồng hành cùng TP-Bank trong sự kiện mừng sinh nhật nhạc trưởng tài ba – chủ tịch Đỗ Minh Phú.

40 tuần trước

Ngày 12/09/2023, TPBank đã vui mừng tổ chức sự kiện “SYMPHONY 71” mừng sinh nhật chủ tịch Hội đồng Quản trị Đỗ Minh Phú  – một trong 10 cá nhân được tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2019, Sunmax LED đã vô cùng vinh dự khi được trở thành một trong những nhà tài trợ góp mặt trong sự kiện trọng đại lần này của TPBank.

I. Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank Đỗ Minh Phú là ai?

Ông Đỗ Minh Phú sinh năm 1953 tại Yên Bái, là cử nhân Vô tuyến điện tử tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Những năm 1993 – 1995, ông là Trưởng phòng Nghiên cứu Công nghệ xử lý Đá quý tại viện Khoa học Vật liệu, viện Khoa học Việt Nam. Hiện tại, ông Phú là Chủ tịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank). Doanh nhân Đỗ Minh Phú là một trong 10 cá nhân được tặng danh hiệu “Công dân Thủ đô ưu tú” năm 2019.

Bên cạnh đó, theo giới thiệu của TPBank, Chủ tịch HĐQT Đỗ Minh Phú là cử nhân Đại học Bách Khoa Hà Nội, khoa Vô tuyến Điện tử. Ông Phú hiện đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam; Phó chủ tịch Hội doanh nhân Tư nhân Việt Nam; Phó chủ tịch Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Mỹ.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đỗ Minh Phú
Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank Đỗ Minh Phú

TPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong, được đại đa số chúng ta biết đến với tên gọi vắn tắt TPBank cùng logo màu tím nổi bật đặc trưng. Ngân hàng TPBank được thành lập ngày 05/05/2008, với sự tham gia của các cổ đông chiến lược giàu kinh nghiệm thị trường và tiềm lực tài chính như Tập đoàn vàng bạc Đá quý Doji, Tập đoàn FPT, Công ty Tài chính IFC,… là một trong những ngân hàng khá mới mẻ trên thị trường nhưng độ uy tín và chất lượng được đánh giá rất cao.

Khởi đầu với số vốn hạn chế, TPBank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với những thành tích kinh doanh xuất sắc và nhiều lần được khẳng định là một tổ chức tài chính uy tín với những giải thưởng uy tín được trao bởi các tổ chức trong nước và quốc tế. Sau hơn 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, tổng tài sản của TPBank đã đạt trên 206 nghìn tỷ đồng và xếp hạng 28 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất của Việt Nam (theo xếp hạng của VNR năm 2021)

2. Màn hình LED trong suốt Sunmaxtại sự kiện “Symphony 71” TPBank

Mặc dù mới thành lập từ năm 2018 nhưng đến nay, TPBank đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính hay mảng tiêu dùng, để đạt được thành tựu như vậy là một phần không nhỏ của chủ tịch Hội đồng Quản trị Đỗ Minh Phú.

Ngày 11/09/2023, sự kiện sinh nhật đặc biệt đã diễn ra tại trụ sở chính của Ngân hàng TMCP TPBank, không chỉ chúc mừng Sinh nhật Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Đỗ Minh Phú, đây còn là sự kiện tôn vinh những thành tựu vượt bậc của ông trong sự nghiệp và đóng góp đối với cộng đồng.

Chủ tịch Đỗ Minh Phú tại sự kiện "Symphony 71"
Chủ tịch Đỗ Minh Phú tại sự kiện “Symphony 71”

Sunmax LED vô cùng vinh dự khi được là một trong những nhà tài trợ góp phần tạo nên không khí ấm cúng nhưng vẫn vô cùng trang trọng của sự kiện lần này. Với màn hình LED trong suốt được tư vấn và bố trí phù hợp với phong cách sự kiện, chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được sự tương tác của mọi người có mặt tại sự kiện về sản phẩm của Sunmax.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường đứng bậc nhất thế giới – Trung Quốc, chỉ sau 4 năm chúng tôi đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến phát triển tiếp theo cho Sunmax LED và đang cố gắng nỗ lực trở thành công ty đa quốc gia tại châu Á.

Màn hình Sunmax LED nổi bật tại sự kiện sinh nhật Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank
Màn hình Sunmax LED nổi bật rõ nét tại sự kiện sinh nhật Chủ tịch Hội đồng Quản trị TPBank
Màn hình Sumax LED đem lại đẳng cấp hiển thị tại sự kiện "Symphony 71" TPBank
Màn hình Sumax LED đem lại đẳng cấp hiển thị tại sự kiện “Symphony 71” TPBank

Trong sự kiện này, thay vì sử dụng màn LED thông thường như mọi năm, TPBank đã thay thế bằng màn LED trong suốt. Màn LED trong suốt đem lại sự tân tiến, hiện đại, mong muốn phát triển của thời đại mới đồng thời không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi đại biểu tham gia sự kiện

Công ty TNHH Sunmax-LED luôn đặt khách hàng là trọng tâm và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tân tiến, hiện đại đi cùng giá thành hợp lí nhất cho người tiêu dùng.

Với slogan “Giái pháp hiển thị đẳng cấp và khác biệt”, những sản phẩm từ Sunmax không chỉ thể hiện sự hiện đại trong thiết kế mà còn góp phần giúp doanh nghiệp định dạng thương hiệu cũng nhưng nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn làm việc với tâm thế mong muốn phát triển doanh nghiệp từ đó đóng góp công sức trong công cuộc phát triển xã hội.Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận sự tư vấn chi tiết nhất!

Sunmax – Giải pháp hiển thị đẳng cấp và khác biệt

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.