NỘI DUNG CHÍNH

Sunmax-LED đồng hành cùng kiến tạo – bản sắc văn hóa doanh nghiệp Việt tại họp báo diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp quốc gia thường niên quốc gia thường niên lần thứ II

sự kiện diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp
47 tuần trước

Sáng ngày 28/7/2023, Ban tổ chức triển khai cuộc vận động xây dựng văn hóa xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã tổ chức buổi họp báo gặp gỡ báo chí về vấn đề triển khai Diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp năm 2023. 

I. Diễn đàn về Văn hóa và Doanh nghiệp

Diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp là cuộc gặp gỡ thường niên giữa các chuyên gia, cán bộ viên chúc và những doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhằm mục đích trao đổi về tầm quan trọng của văn hóa trong doanh nghiệp. Cuộc họp báo thành công tốt đẹp, đặc biệt với sự tham gia của ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam khiến buổi họp báo càng thêm phần quan trọng.

Trưởng ban tổ chức diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp nhấn mạnh về tầm quan trọng của văn hóa trong việc kiến tạo môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh từ đó tạo ra môi trường khai thác và phát triển tiềm năng nguồn lực của công ty, là yếu tố quyệt định giúp doanh nghiệp có thể phát triển và đóng góp giá trị vào nền kinh tế nước nhà.

Giới thiệu về diễn đàn văn hóa và doanh nghiệp

Văn hóa và doanh nghiệp là hai thứ có sự liên kết chặt chẽ với nhau, một doanh nghiệp không có văn hóa là doanh nghiệp lụi tàn. Hiện nay, bên cạnh có rất nhiều những doanh nghiệp luôn cố gắng nỗ lực từng ngày xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thế nhưng, bên cạnh đó vẫn tồn tại những doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là động lực để doanh nghiệp đạt hiệu quả hoạt động cao hơn mà còn quyết định sự thành công của các doanh nghiệp hậu M&A.

Bên cạnh tổ chức diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp, trong dịp này sẽ diễn ra Lễ tôn vinh và trao chứng nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn Văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2023. Buổi lễ được tổ chức hàng năm với mục đích công nhận và tuyên dương những doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam cùng với những doanh nghiệp đã có thành tích đặc biệt xuất sắc hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” trong thời gian qua.

Về thời gian và địa điểm tổ chức diễn đàn, ban tổ chức diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp dự định sẽ tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 11/2023.

II. Gọi tên nhà tài trợ Sunmax – LED tại họp báo diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp năm 2023.

Trong sự kiện lần này, Sunmax LED đã vinh dự khi được góp phần tạo nên sự thành công của buổi họp báo diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp khi là một trong những nhà tài trợ cho buổi họp báo. Với màn hình LED trong suốt bố trí phù hợp với phong cách buổi hợp báo chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được tương tác nhiệt tình của mọi người có mặt tại sự kiện về sản phẩm của Sunmax.

Khách hàng nhiệt tình tương tác sản phẩm màn hình LED trong suốt của Sunmax LED tại sự kiện họp báo diễn đàn về văn hóa và doanh nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động ở thị trường đứng bậc nhất thế giới – Trung Quốc, chỉ sau 4 năm chúng tôi đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến phát triển tiếp theo cho Sunmax LED và đang cố gắng nỗ lực trở thành công ty đa quốc gia.

Việt Nam là thị trường đầy rẫy rủi ro và biến động, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện sản phẩm ngày càng chất lượng và tiếp thu ý kiến khách hàng, thay đổi suy nghĩa sao cho phù hợp nhất và may mắn có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong sự kiện họp báo diễn đàn văn hóa và doanh nghiệp lần thứ II, thay vì sử dụng màn LED thông thường như mọi năm, ban tổ chức đã thay thế bằng màn LED trong suốt. Màn LED trong suốt đem lại sự tân tiến, hiện đại, mong muốn phát triển của thời đại mới đồng thời không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi đại biểu tham gia sự kiện

.Màn hình LED trong suốt hiển thị rõ ràng và nổi bật

 

Công ty TNHH Sunmax-LED luôn đặt khách hàng là trọng tâm và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tân tiến, hiện đại đi cùng giá thành hợp lí nhất cho người tiêu dùng.

Với slogan “Giái pháp hiển thị đẳng cấp và khác biệt”, những sản phẩm từ Sunmax không chỉ thể hiện sự hiện đại trong thiết kế mà còn góp phần giúp doanh nghiệp định dạng thương hiệu cũng nhưng nâng cao giá trị doanh nghiệp. Chúng tôi luôn làm việc với tâm thế mong muốn phát triển doanh nghiệp từ đó đóng góp công sức trong công cuộc phát triển xã hội.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận sự tư vấn chi tiết nhất!

Sunmax – Giải pháp hiển thị đẳng cấp và khác biệt

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.