NỘI DUNG CHÍNH

Màn Led Trong Tại 1900 Hòa Cùng Tổ Hợp Visual – Cùng Nhau Quên Hết Phiền Muộn

màn hình trong tại 1900
50 tuần trước

Màn LED trong tại 1900 cùng với âm thanh luôn được cải tiến đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng trong khoảng thời gian qua. Với danh hiệu No. 40 DJ Mag Top 100 Clubs 2023 và No. 1 Club In VietNam. Đây chắc chắn là một nơi hội tụ những yếu tố hoàn hảo từ thiết kế kiến trúc cũng như chất lượng quán bar.

I. Tại sao 1900 Le Theâtre luôn khiến mọi bạn trẻ đổ xô mọi dịp cuối tuần?

Với hình hài ban đầu là rạp tuồng Quảng Lạc (廣樂 – niềm vui rộng lớn) được xây dựng bởi người Pháp trên con phố GÉRAUD năm 1900. Là nhân chứng lịch sử, chứng kiến từng cách ăn ở và sinh hoạt của bao nhiêu người dân Hà Nội, trải qua hơn 100 năm lịch sử, rạp tuồng Quảng Lạc vẫn vững vàng giữa lòng Thủ Đô và khoác trên mình bộ áo mới mang tên 1900 Le Theâtre.

1900 Le Théâtre những ngày mới thành lập ( Ảnh: 1900 Le Theâtre )

1900 Le Theâtre bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2016, là nơi ăn chơi hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực night-life. Khác với những quán bar khác, 1900 tập trung vào chất lượng sản phẩm cũng như âm nhạc hơn là booking bàn. Điểm đặc biệt nhất là 1900 có sàn nhảy lớn nhất Việt Nam, từ đó nâng cao trải nghiệm cho khách hàng cũng như những nghệ sĩ đến biểu diễn.

Trong khoảng thời gian ngắn kể từ lúc thành lập đến nay, 1900 Le Theâtre đã mở ra rất nhiều chuỗi sự kiện giá trị trong giới underground cũng như showbiz. Founder của 1900 Le Theâtre là Dustee Nguyễn – là một trong những DJ có tầm ảnh hưởng sâu sắc trong ngành dịch vụ nightlife, vậy nên, 1900 luôn là tụ điểm thu hút của những nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến như Diplo, Ookay, Wukong, Justatee, MCK,…

Sau đại dịch COVID-2019, mặc dù đã có rất nhiều quán bar club biến mất, 1900 Le Theâtre vẫn ở đó và trụ vững theo thời gian. Bên cạnh chiến lược kinh doanh và marketing phù hợp, 1900 Le Theâtre còn biết khai thác những yếu tố mới – lạ, thu hút sự tò mò và nhận được lượn lớn yêu thích từ khách hàng.

Việc đẩy mạnh đầu tư vào âm thanh – ánh sáng, trong đó sự xuất hiện của màn LED trong tại 1900 Le Theâtre đã đem lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Như đã đề cập ở trên, 1900 Le Theâtre là nơi có sàn nhảy lớn nhất Việt Nam, vậy nên khi thêm màn LED trong tại 1900 đã góp phần biến hóa nơi đây thêm phần chuyên nghiệp và hiện đại.

Màn LED trong tại 1900 với mức độ hiển thị ánh sáng chân thưc, sắc nét ( Ảnh: 1900 Le Theâtre )

II. Bức tranh ánh sáng và âm thanh tuyệt vời bởi màn LED trong tại 1900

Bên cạnh thiết kế không gian theo phong cách văn hóa truyền thống kết hợp với sự cổ điển, hiệu ứng âm thanh – ánh sáng luôn là điểm nổi bật của 1900 Le Theâtre.  Không một ai muốn bỏ tiền để đi vào nơi có chất lượng âm thanh không tốt, màn hình hiển thị mù mờ,.. Luôn duy trì bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên để có thể đảm bảo mức độ âm thanh cũng như ánh sáng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Ngay sau đại dịch, quán bar bậc nhất Việt Nam này đã nâng cấp hệ thống âm thanh – ánh sáng bằng nhiều cách khác nhau và nổi bật là đầu tư màn LED trong tại 1900 Le Theâtre. Tại đây, đảm bảo khách hàng sẽ được hòa vào tổ hợp visual âm thanh ánh sáng đẹp điên đảo, tạm quên hết muộn phiền cuộc sống.

Màn LED hiển thị nổi bật tại 1900 Le Theâtre ( Ảnh: 1900 Le Theâtre )

1. Âm thanh tại 1900 đảm bảo chất lượng cao

Âm thanh tại 1900 là điều tuyệt vời mỗi khi nhắc đến quán bar bậc nhất Hà thành này. Với bộ âm thanh cùng dàn loa hiện đại, mọi âm nhịp và tiếng nhạc đều được tái hiện chân thực nhất, kết hợp cùng không gian sống động đem lại cảm xúc tuyệt vời cho khách hàng. Dù là bất cứ thể loại nhạc như thế nào, hệ thống âm thanh của 1900 luôn là điểm sáng đưa khách hàng vào thế giới âm thanh đầy màu sắc.

2. Màn LED trong tại 1900 Le Theâtre độc đáo và ấn tượng

Thay đổi từ màn hình LED đen sang LED trong suốt đã tạo nên sự thay đổi vô cùng lớn cho 1900 Le Theâtre. Ánh sáng đèn từ màn LED trong tại 1900 Le Theâtre được thiết kế trong nền công nghệ tân tiến nhất, tạo nên những đóm đèn lung linh và huyền ảo.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đem đến trải nghiệm cho khách hàng và nghệ sĩ, một ánh sáng từ màn hình chất lượng không chỉ nâng cao trải nghiệm khán giả mà còn là yếu tố truyền tải sống động sâu sắc.

Màn LED trong suốt – nâng cao trải nghiệm nghệ sĩ và khách hàng

 

Dưới đây là một vài video do 1900 Le Theâtre quay và thiết kế, hãy cảm nhận bức tranh ngập tràn màu sắc qua những video dưới đây!

Màu sắc ánh sáng được hiển thị rõ nét qua màn LED trong tại 1900 v=cùng với âm thanh sống động

Như vậy, đối với những quán bar club, việc đầu tư vào âm thanh – ánh sáng là điều bắt buộc để tạo nên sự thành công. Để có sự thành công như ngày hôm nay, 1900 Le Theâtre đã từng bước từng bước chuyển mình đầu tư đúng đắn.

Có thể thấy rằng 1900 1900 Le Theâtre không chỉ đơn thuần là một nơi giải khuây, đây là địa điểm đã mang hơi thở văn hóa và truyền thống của Hà thành, là tụ điểm ăn chơi – nghệ thuật văn minh và lành mạnh cho giới trẻ hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về màn LED trong suốt trong nhà hay màn LED trong suốt ngoài trời, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết nhất!

 

Bài viết tương tự

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên kinh doanh của Sunmax sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Sunmax bằng số điện thoại và zalo bên ngoài màn hình chính.